Làm Chứng Chỉ TOEIC

NHẬN LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC TẠI HÀ NỘI, TPHCM VÀ CẦN THƠ.

Băn khoăn giữa được và mất khi làm chứng chỉ Toeic khiến nhiều bạn sinh viên bỏ lỡ cơ hội việc làm, vị trí mình mong muốn. Trước nền kinh tế hội nhập như hiện nay, kiến thức kĩ năng là yếu tố cần nhưng nếu như bạn linh hoạt, tức thời hơn một chút thì mọi việc sẽ dễ dàng và không bị đánh mất thời gian, cơ hội.

LỢI ÍCH KHI BẠN LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC CÓ HỒ SƠ GỐC

Chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn giữa được và mất khi phải quyết định. Lựa chọn về việc có nên làm chứng chỉ Toeic hay không. Chúng tôi đã thử đặt hoàn cảnh của chính mình vào vị trí của các bạn để cân đong đo đếm và nhận thấy như sau:

 • Thông thường các bạn sinh viên ( trừ các trường ngoại ngữ. Hoặc các trường có yêu cầu bắt buộc học ngoại ngữ như ĐH Ngoại Thương ). Thì phần nhiều cách bạn sinh viên không mấy chú trọng đến việc học ngoại ngữ. Điều này dẫn đến hệ quả là sau khi ra trường các bạn không đủ năng lực.
 • Để có thể thi và lấy chứng chỉ Toeic ngay để phục vụ nhu cầu của nhà tuyển dụng. Mà trong khi đó, yêu cầu có chứng chỉ này gần như là bắt buộc với mọi công ty.

Việc sở hữu chứng chỉ Toeic có hồ sơ gốc giá rẻ sẽ giúp bạn gặp thuận lợi. Thậm chí dễ dàng trong quá trình xin việc, đặc biệt là những việc làm phù hợp với năng lực, ổn định, mức lương khá và không quá vất vả.

Thêm vào đó, sau khi trúng tuyển vào vị trí bạn sẽ có thời gian để học tập thêm về ngoại ngữ. Lúc này bạn đã có động lực và biết môi trường làm việc cần những đơn vị kiến thức về ngoại ngữ như thế nào để học một cách có trọng điểm, vì vậy giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa.

Như vậy có thể khẳng định, làm chứng chỉ Toeic là việc nên làm với những tân cử nhân nói riêng. Và mọi lao động nói chung nếu muốn có việc làm như ý.

ĐỂ ĐẢM BẢO LỢI ÍCH ĐÓ NÊN CHỌN ĐỊA CHỈ LÀM CHỨNG CHỈ TOEIC UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Đứng trước nhu cầu của nhà tuyển dụng nhiều bạn đã nghĩ đến việc làm chứng chỉ Toeic. Tuy nhiên lại băn khoăn về tính an toàn của dịch vụ cũng như giá thành. Và thấu hiểu những lo lắng đó, hiện tại chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ Toeic có hồ sơ gốc. Với những cam kết như sau xóa tan mọi lo lắng của khách hàng:

– Giá thành rẻ, không đặt cọc

– Chứng chỉ có hình thức giống bằng thật 100%

– Giữ bí mật thông tin 100%

– Thời gian trả chứng chỉ nhanh

– Các loại chứng chỉ đa dạng

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%.

Nếu đã yên tâm về dịch vụ làm chứng chỉ Toeic đừng chần chừ liên hệ. Để được chúng tôi tư vấn thêm, chia sẻ và giúp đỡ bạn có quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm bằng đại học, cao đẳng, trung cấp hay cấp 3 của chúng tôi với giá thành rẻ hơn thị trường.

 

lam bang dai hoc

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ NHẤT

Làm Bằng Đai Học Chất Lượng 100% Từ Phôi Gốc Uy Tín

Mua Bằng Liên Hệ:

Làm bằng đại học từ phôi gốc thật chính quy tại các trường là dịch vụ cung cấp bằng hot nhất hiện nay. Những tấm bằng giả phôi thật sẽ đáp ứng chất lượng trước các nhà tuyển dụng. Đặt biệt không cần phải cọc một khoản tiền nào. Các giao dịch minh bạch chỉ nhận tiền khi bạn nhận được tấm bằng trên tay.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì sự chuyên nghiệp và uy tín từ dịch vụ lam bang dai hoc của chúng tôi. Bởi vì tất cả các sản phẩm được làm thật kỹ lưỡng đảm bảo độ chính xác từ con dấu đến chữ kỹ nháy của hiệu trưởng.

lam bang dai hoc giá rẻ từ phôi thật chất lượng

Mục đích của làm bằng đại học phôi gốc thật

Làm bằng đại học chất lượng có hồ sơ gốc là xác minh hệ chính quy từ trường theo từ năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010….. Đến 2010, 2011, 2012, 2013,  2014, 2015…. Kể cả những năm gần đây nhất 2016, 2017, 2018, 2019.

Hồ sơ gốc sẽ bao gồm ( 1 tấm bằng đại học phôi gốc + bảng điểm của trường). Nó thể hiện quá trình học của bạn. Đó là dịch vụ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn

Nên sử dụng dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc

Làm bằng là hình thức được cấp bằng đại học cho những người bận rộn không cần tham gia các khoá học trực tuyến hay online.

Với công nghệ hiện đại bằng giả được làm chất lượng từ phôi bằng gốc chi tiết chân thật nhất. Đó đó đảm bảo giúp bạn công chứng an toàn và bảo mật hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu cần chúng có thể hổ trợ làm hồ sơ gốc để bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị phát hiện bằng giả. Việc thăng chức hay nhanh chóng có được công việc là hoàn toàn dễ dàng.

Làm Bằng đại học giá rẻ từ phôi thật
Làm Bằng đại học giá rẻ từ phôi thật

Làm bằng đại học giá rẻ uy tín TP HCM

Dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi hỗ trợ cho các bạn ở tại TP hồ chí minh, hà nội và các tỉnh lân cận. Làm bằng đại học giá rẻ đáp ứng nhu cầu bằng cấp và tạo điều kiện cho khách hàng có được công việc tốt, ổn định nhất

Trung tâm sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có tấm bằng chất lượng nhất được làm từ phôi gốc đảm bảo chính quy chỉ với 3 triệu. Bạn có tấm bằng thật đầy đủ công chứng

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị làm bằng khác có giá đắt đỏ. Nhưng lại bỏ nhiều bước kiểm tra chất lượng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng bằng làm từ phôi thật báo kiểm tra 100% để tránh các dịch vụ kém chất lượng khác lừa đảo.

Lý do bạn chọn chúng tôi hợp tác

Làm bằng tốt nghiệp có hồ sơ gốc giá rẻCác bạn mong muốn có việc làm nhưng không có thời gian.

tBạn muốn nhanh chóng có việc làm để có một thu nhập ổn định. Tôi sẽ làm cho các bạn một tấm bằng từ phôi bằng thật. Mà bạn không phải đi học hay thi cử.

Làm bằng đại học với quy mô toàn quốcTrong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, các cơ quan, doanh nghiệp, công ty. Nhà tuyển dụng cũng đòi hỏi bằng cấp và hô sơ gốc là yếu tố cần cho một công việc. Đó là một bước cơ sở cần thiết để cho chúng ta thăng tiến trong công việc. Tìm kiếm thu nhập ổn định khi mà điều kiện thời gian, kinh tế hay khả năng không cho phép.

Bạn có kinh nghiệm về một lĩnh vực nào đó mà chưa có bằng cấp thì hãy đến dịch vụ nhận làm bằng đại học giá rẻ. Chúng tôi sẽ làm theo nghề nghiệp, chuyên môn lĩnh vực mà bạn đã chọn, bạn mong muốn có.

Làm bằng cấp 3 mang lại một công việc như mong muốnChúng tôi mong muốn chỗ mình sẽ là điểm tựa đáng tin cậy. Đồng hành cùng bạn có một công việc tốt hơn trong cuộc sống hiện tại. Công việc và tương lai bạn nằm trong tay và bằng cấp đại học có hồ sơ gốc. Là yếu tố quan trọng giúp bạn vượt lên và sẽ thăng tiến về sau.

Quy trình làm bằng đại học giá rẻ từ phôi bằng thật

Làm bằng đại học có công chứngGặp mặt trực tiếp lấy thông tin, làm xong đi công chứng mới lấy tiền nên các anh/chị yên tâm không sợ bị lừa gạt nhé ( Hiện tại có nhiều người lừa gạt lấy tiền cọc rồi tắt điện thoại).

Làm bằng đại học bằng phôi bằng thật 100%, các anh/chị có thể đem bằng theo để so sánh thoải mái. Bằng mộc nổi giáp lai hình là mộc đóng, tem 7 màu 6 cánh óng ánh từ trong ra ngoài.

Làm bằng đại học tiếp cận xã hội tốt hơnLàm bằng uy tín, làm nhanh có ngay trong ngày, bảo mật thông tin khách hàng

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc với giá 4 triệu, làm bằng cao đẳng giá gốc không qua cò.

Cung cấp bằng đại học bạn cần chú ý

Các bạn cũng nên hiểu rằng khi 1 tấm đại học khi làm ra phải có phôi bằng thật. Như thế tấm bằng của bạn mới có giá trị khi đi xin việc làm. Ngoài phôi bằng ra các bạn hãy quan tâm đến các dấu mộc. Khi bằng đại học cấp phải có đầy đủ chữ ký và mộc của trường nữa. Các bạn nên lựa một nơi làm bằng thật sự uy tín nhé. Trên thị trường hiện tại rất nhiều nơi làm bằng giả.

Khi các bạn đi xin việc làm họ xem rất kỹ các dấu mộc và phôi bằng. Khi hợp tác cùng chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm về làm bằng khu vực Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội thì bạn có thể yên tâm. Bạn không cần phải đặt cọc trước khi bạn nhận được bằng mới thanh toán cho chúng tôi.

Làm Bằng Trung Cấp

NHẬN LÀM BẰNG TRUNG CẤP UY TÍN

Nhận làm bằng trung cấp uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi là dịch vụ làm bằng trung cấp đảm bảo uy tín và chất lượng với tấm bằng trung cấp bạn có cơ hội sở hữu được từ dịch vụ cung cấp của chúng tôi giống với văn bằng thật 100%. Với phương châm chất lượng tạo nên uy tín là những gì khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi là: ” Làm Bằng Nhanh chóng – Uy tín – Giá Rẻ

Mua bằng: 0938.317.504
[email protected]

Làm bằng trung cấp phôi gốc

Khi có ý định đăng ký mua bằng trung cấp chất lượng bạn nên liên hệ để được tư vấn tại dịch vụ lambangdaihocsieutoc.com để được tư vấn cụ thể. Khi đến với chúng tôi ban sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về yếu tố chất lượng và mức độ an toàn khi sử dụng. Bạn chỉ việc liên hệ và đợi ngày hẹn lấy bằng. Chúng tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian.

1. CÁCH THỨC LIÊN HỆ LÀM BẰNG TRUNG CẤP:

 • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng và tư vấn hỗ trợ mọi thông tin cần thiết khi làm bằng đại học, sau đó hẹn gặp mặt trực tiếp để tạo sự tin tưởng cho cả 2.
 • Gặp mặt và trao đổi một số thông tin đã bàn trước đó. Một điều bạn nên lưu ý khi làm bằng đại học bạn sẽ không cần đặt cọc hay ứng trước gì cả, bạn chỉ việc bàn giao các thông tin cần thiết đến khi lấy được bằng đại học thì lúc đó mới thanh toán đầy đủ tiền cho chúng tôi. Vì những tiêu chí trên chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng nhằm tránh các trường hợp lừa đảo gây mất uy tín đến đơn vị Chuyên làm bằng đại học của chúng tôi.
 • Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết sẽ tiến hành làm bằng ngay ( Bạn có thể lấy bằng ngay trong ngày nếu muốn )
 • Tuyệt đối bảo mật thông tin khi làm việc để đảm bảo độ an toàn cho cả 2 phía
 • Sau khi khách hàng nhận bằng sẽ tiến hành thanh toán tiền.
 • Làm bằng đại học giá gốc chính chủ không qua cò lái
 • Nhiều trường hợp khách hàng đã bị các nhà làm bằng lừa đảo nhằm lấy tiền rồi không chịu bàn giao bằng cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi cam kết Không lấy tiền trước, chỉ khi nào bạn cầm trên tay tấm bằng chúng tôi mới nhận tiền.
Làm bằng trung cấp chinh quy giá rẻ

2. THÔNG TIN CÁ NHÂN CẦN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI:

 • Họ và tên:
 • Ngày, tháng, năm sinh:
 • Nơi sinh:
 • Tên trường Trung Cấp:
 • Tên ngành:
 • Hệ đào tạo (chính quy, liên thông, tại chức, vừa làm vừa học):
 • Xếp loại:
 • Năm tốt nghiệp:
 • File hình thẻ 3×4 (nếu làm bằng trước năm 2010)
 • Mã số SV (nếu có):
 • Lớp (nếu có):
 • Khóa học (nếu có):

3. MỘT SỐ DỊCH VỤ LÀM BẰNG UY TÍN KHÁC:

 • Làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ uy tín
 • Làm bằng đại học giá rẻ
 • Làm bằng cao đẳng chuyên nghiệp
 • Làm bằng THPT
 • Làm chứng chỉ Anh Văn/ Tin Học/ TOEIC…

Dịch vụ lambangdaihocsieutoc.com sẵn sàn tư vấn mọi thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để có cơ hội sở hữu tấm bằng chất lượng.

Làm Bằng Cao Đẳng

Làm Bằng Cao Đẳng Chính Quy , Nghề Chất Lượng Phôi Thật

Mua bằng: 0938.317.504
[email protected]

Làm bằng cao đẳng phôi gốc chính quy các trường cao đẳng nghề toàn quốc. Dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi tạo điều kiên sở ưu ngay tấm bằng cao đẳng chất lượng với giá rẻ. Bạn sẽ tiết kiệm chí phí vẫn xin được những việc làm hấp dẫn dù sống ở Tp hồ chi Minh hay Hà nội.

Với phương chấm ” Giá rẻ phải có hồ sơ gốc” giúp khách hàng yên tấm sử dụng. Bạn nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xin việc với đầy đủ công chứng. Các Ngành Cao đẳng nghề : kế toán, xây dựng, dược, y tế, sư phạm hay mầm non … đều có thể làm được chuẩn phôi thật chỉ cần bạn muốn

Ưu Điểm Làm Bằng Cao Đẳng Là Gì

Ban không cần mất thời gian tham gia các khóa học cơ bản tại các trường. Hay bất cứ chương trình đào tạo ngắn hạn nghề. Điều duy nhất bạn cần liên hệ với chúng tôi ngay lúc này.

Tấm bằng cao đẳng bên dịch vụ https://lambangdaihocsieutoc.com được hoàn thiện rất kỹ lưỡng. Mọi chi tiết đều được kiểm tra chất lượng từ phôi gốc chính quy. Sản phẩm tuyệt đối xác thực 100% chuẩn xác với bằng thật. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo phat hiện.

làm bằng cao đẳng giá rẻ
làm bằng cao đẳng giá rẻ
làm bằng cao đẳng giá rẻ
làm bằng cao đẳng giá rẻ

Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Cao Đẳng Giá Rẻ Với 3 Triệu

Trên thị trường giá tấm bằng cao đẳng nằm tầm từ 3 triệu đến 4 triệu. Nhưng đối với chúng tôi để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí xin việc. Đồng thời tạo cho mình thương hiệu tốt, chất lượng, uy tín. Dịch vụ làm bằng cao đẳng giả rẻ chỉ 3 triệu

Tấm bằng cao đẳng từ phôi thật chính quy có đầy đủ công chứng tại các trường công lập là cam kết của chúng tôi cho khách hàng. Chính sự chất lượng, uy tín sẽ giúp chúng tôi hiểu được bạn hơn.

Làm bằng cao đẳng có hồ sơ gốc

Tại Sao Làm Bằng Cao Đẳng Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín

Ngoài thị trường có nhiều đơn vị làm bằng thế nhưng ít có dịch vụ nào quan tấm về hồ sơ gốc. Chính vì thế mà thường làm mất uy tín trước khách hàng. Khách lo lắng phân vân liệu dịch vụ làm bằng cao đẳng có uy tín hay không?

Đến với chúng tôi ban nên yên tâm vì lúc nào chúng tôi giao dịch đều minh bạch. Các tấm bằng cao đẳng phải có hồ sơ gốc được làm thật chính xác thông tin, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối với khách hàng.

Làm Bằng Đại Học Phôi Thật Giá Rẻ TP HCM

Ngoài làm bằng cao đẳng ra chúng tôi còn làm bằng đại học từ phôi bằng thật có đầy đủ giấy tờ thủ tục để xin việc. Đối với các trường đại học cần phải học ít nhất 4 năm mới có thể tốt nghiệp. Ngoài tốn quá nhiều thời gian còn tốn khá nhiều tiền đóng học phí nữa. Nếu bạn không có điều kiện học thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn có kết quả như học đại học. Với số tiền bỏ ra rất ít mà bạn có thể thu lại cả tương lại vậy còn ngần ngại gì nữa.

Lý do chọn chúng tôi

Khi làm bằng đại học, làm bằng cấp 3 hay các chứng chỉ khác. Chúng tôi điều có thể gặp trực tiếp để bàn bạc công việc. Khi làm việc sẽ luôn giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. Làm bằng trong thời gian ngắn, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay. Tất cả các bằng điều làm từ phôi bằng thật có thể công chứng. Khi bàn giao có đầy đủ hồ sơ gốc cũng như bảng điểm. Khi hợp tác sẽ không nhận tiền cọc trước và không phát sinh thêm chi phí khi bàn giao.

Làm Bằng Cấp 3

Làm Bằng Cấp 3, THPT Có Học Bạ Gốc

Hiện nay công việc nào cũng cần bằng cấp. Làm bằng cấp 3 giá rẻ chỉ 2 triệu từ phôi gốc chính quy ra đời vì điều đó. Sở dĩ chúng tôi cung cấp bằng cấp 3 có học bạ giá rẻ nhất nhằm tiết kiệm thời gian. Hơn nưa chí phi cho việc học bổ túc

Mua bằng: 0938.317.504
[email protected]

Cuộc sống không may mắn bạn không được học hành đến nơi như nhu cầu làm bằng cấp 3 để xin việc là cần thiết. Bởi lẽ xã hội luôn yêu cầu như thế. Chỉ mất 3 đến 5 ngày bạn có ngay tấm bằng phổ thông chất lượng giống bằng thật. Dịch vụ làm bằng https://lambangdaihocsieutoc.com là cở sơ cung cấp bằng thật từ phôi gốc uy tín.

Các nhà tuyển dụng bầy giờ luôn yêu cầu trình độ nhân viên. Mà tấm bằng trung học phổ thông là tấm bằng tốt nghiệp cơ bản thấp nhất. Bạn có tài năng như thiếu bằng đừng để điều đó trở ngại bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay trong tay tấm bằng cấp 3 giá rẻ nhất

Làm Bằng Cấp 3 Chính Quy
Làm Bằng Cấp 3 Chính Quy

Làm bằng cấp 3 giá rẻ theo yêu cầu tại tp hcm

Đến dịch vụ bạn hoàn toàn yên tấm về chất lượng vì bằng cấp 3 được làm hoàn toàn từ phôi thật từ bộ giáo dục mà chúng tôi mua. Một Tấm bằng phổ thông hiện này có giá giao động từ 1 triệu đến 5 triệu tùy theo nhu câu sừ dụng của ban.

Chúng tôi cung cấp bằng luôn có hồ sơ gốc cấp 3 với đầy đủ học bạ, bảng điểm và công chứng. Điều đó sẽ đảm bảo yên tâm sử dung chúng. Bằng được làm từ phôi thật 100% các chi tiết chất lượng đến từ con dấu, chữ ký … Đặc biệt tại các cơ sơ tp hcm, hà nội, đà nẵng luôn được tư vấn miễn phí.

Các bạn sinh sống ờ Hà nội, Tp Hồ Chí Minh hoàn toàn yên tâm khi mua bằng tốt nghiệp trung học. Vì chúng tôi luôn hổ trơ làm bằng cấp 3 giá rẻ có học bạ.

Làm Bằng Đại Học Từ Phôi Thật Uy Tín Giá Rẻ Nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 có học bạ chúng tôi còn nhận làm các loại bằng cấp khác như làm bằng đại học từ phôi thật chất lượng nhất, uy tín nhất. Làm bằng cao đẳng phôi gốc để tìm cho mình một công việc phù hợp. Giúp gia đình một phần gánh nặng về kinh tế. Chúng tôi rất thấu hiểu nỗi lòng của các bạn sinh viên muốn có một tấm bằng tốt nghiệp cấp 3. Để có thể xin được việc làm. Những bạn có ý chí phấn đấu sẽ luôn luôn trân trọng và muốn giúp các bạn làm bằng một cách nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Cách Làm Bằng Cấp 3 Chuyên Nghiệp Như Thế Nào

Chúng tôi làm xong và bàn giao cho khách hàng mới nhận tiền. Ban Mua bằng cấp 3 Không nhận tiền đặt cọc nên đảm bảo không sợ bị lừa đảo. Rất thoải mái trong giao dịch bằng cách gặp mặt trực tiếp. Liên lạc qua điện thoại, hoặc gửi email. Thời gian tối đa để nhận bằng cấp 3 là 3 đến 4 ngày. Có thể nhanh hơn nếu như bạn yêu cầu cần gấp. Ví dụ như bạn ở các tỉnh xa cần lấy ngay. Bằng thật, phôi thật, tem thật, có bảng điểm và học bạ đầy đủ kèm theo cho bạn, mộc đóng 100% công chứng.

Lưu ý Khi Làm Bằng Cấp 3 Giả

Vì các Thông tin khách hàng là an toàn, bảo mật. Chúng tôi cần bạn cung cấp chính xác thông tin khi làm bằng

Các bạn gửi họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, tên trường muốn làm bằng, năm các bạn muôn tốt nghiệp, xếp loại học lực và hạnh kiểm, Lớp học, hình 3×4 đính kèm file phải là hình mới chụp. Các bạn để lại số điện thoại để khi có bằng chúng tôi liên hệ

Mẫu Phôi Bằng Cấp 3

Nhìn chung các phôi bằng tốt nghiệp cấp 3 điều có những điểm dễ nhận ra có đầy đủ thông tin người được cấp, xếp hạng loại bằng : giỏi , khá hay trung bình nữa .

Hầu hết trước năm 2009 -2010 các bằng cấp 3, thpt đều có hình như kể từ năm 2009 – 2010 trở đến này là không còn hình nữa.

Như Vậy Mẫu Phôi Mới Nhất Hiện Này Có Khác:

Điểm dễ nhận ra nhất là trên phôi mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3 loại mới nhất không còn xếp hạng loại bằng : giỏi , khá hay trung bình nữa . Ngoài ra hình thức đào tạo cũng đã bị bỏ trên phôi bằng cấp 3 mới nhất , đây là 2 điểm mới nhất so với các mẫu bằng cấp 3 cũ .