Hướng Dẫn Lịch Trình Học Đại Học Từ Xa

Hướng dẫn lịch trình học đại học từ xa nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đại học mong muốn có thời gian để học thêm các chuyên ngành yêu thích hay muốn tốt nghiệp cùng nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các trường mở các khóa học đại học từ xa nhiều ngày trước ngày mới bắt đầu chính thức. Điều này cho phép sinh viên có thêm thời gian để kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật và thực hiện bất kỳ địa chỉ liên lạc cần thiết (tư vấn học tập, các dịch vụ hướng dẫn, hỗ trợ công nghệ cao, nhà sách, vv) trước khi khóa học bắt đầu. Dưới đây là những lịch trình cần thiết cho một khóa học đại học từ xa và lịch trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian đồng thời trong việc hoàn thành nhiệm vụ học đại học từ xa tốt nhất:

Làm bằng đại học uy tín
Làm bằng đại học uy tín

Đăng nhập vào lớp học của bạn ngay khi bạn có quyền truy cập: truy cập sớm trong hầu hết các trường là 3-5 ngày trước ngày khai mạc. Bạn nên kiểm tra xem tên người dùng và mật khẩu đăng nhập là hợp lệ, và nếu không, sử dụng này thêm thời gian để liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật để có được các vấn đề được giải quyết. Một khi bạn đã đăng nhập, nhấn qua tất cả các thông tin và điều hướng các tab để bạn hiểu được cấu trúc của khóa học và lịch trình của ngày đến hạn và các yêu cầu cho các cuộc thảo luận và viết bài tập.

Xem Thêm :

Làm Bằng Đại Học Từ Phôi Bằng Thật Mang Lại Ưu Điểm Gì ?

Làm bằng Đại học Công Nghiệp

Kiểm tra yêu cầu máy tính và kỹ năng cần thiết: Tất cả các trường đại học đều có thông tin máy tính có sẵn trên trang web học tập trực tuyến. Kiểm tra để chắc chắn rằng bạn có tất cả các phần cứng và phần mềm cần thiết. Yêu cầu chung bao gồm truy cập internet, video / phần mềm âm thanh (hầu hết trong số đó được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn hoặc là dễ dàng và miễn phí để tải về trực tuyến), tài khoản email trường, và khả năng xử lý văn bản. Một danh sách cơ bản của kỹ năng thường bao gồm các khả năng sử dụng một chương trình xử lý văn bản, gửi và nhận email, lưu và tên file, và đính kèm tập tin vào email và các file tài liệu cần thiết…

Tìm kiếm tài kiệu từ sách giáo khoa: Khi sinh viên đăng ký các khóa đào tạo học đại học từ xa thông tin về sách giáo khoa là nguồn tài nguyên chính để các bạn tham khảo. Ngoài ra sinh viên học đại học từ xa có thể liên hệ với cố vấn học tập của bạn để tìm ra những loại sách mà bạn cần cho môn học.

In và đọc các giáo trình: Các giáo trình sẽ có hai phần: thông tin học và thông tin lớp học cụ thể. Sẽ có một lịch trình hàng tuần đọc sách, thảo luận, và các bài tập trong suốt khóa học. Hãy lưu ý của bất kỳ bài tập dài hạn, chẳng hạn như các dự án hoặc làm việc theo nhóm, và làm nổi bật những người như vậy bạn có thể đặt chúng trên một lịch trình đủ xa trước để đảm bảo chúng được hoàn thành đúng thời hạn.

Đánh dấu lịch của bạn: Điều này là rất quan trọng cho sự thành công của bạn trong bất kỳ hình thức giáo dục nào kể cả giáo dục đại học từ xa. Một số sinh viên sử dụng một lịch (in hoặc trực tuyến), trong khi những người khác sử dụng một biểu đồ hoặc danh sách kiểm tra. Một số người thích một lịch treo tường và những người khác thích một lịch trực tuyến bao gồm một chương trình nghị sự hàng ngày và hàng tuần. Ưu điểm chính để một lịch trực tuyến là nhận được email hoặc văn bản nhắc nhở. Chọn làm việc tốt nhất cho bạn và cập nhật lịch trình của bạn cho mỗi tuần trong lớp như bạn đi qua các giáo trình và khóa học trước ngày khai mạc.

Ngoài ra để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn cũng nên tham khảo phương án làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc để có cơ hội nhận được bằng đại học nhanh nhất.