Sự tự tin vào lĩnh vực chuyên môn khi làm bằng đại học giúp bạn có thêm kinh nghiệm và động lực để vượt qua những cạnh tranh khắc nghiệp về tình trạng thất nghiệp dài hạn trong nền kinh tế chung. Đôi khi bạn cũng nên cần làm bằng đại học theo những khối kinh tế tôi đã đạt được. Một số hiểu biết tốt vào lối suy nghĩ của những người thật sự tin rằng chi tiêu công. Là nhất thiết phải lãng phí trừ khi chi tiêu đó là trên các yếu tố mà tôi tìm thấy một số thỏa thuận. Chẳng hạn như toàn họng vệ của thương mại tự do và mong muốn của mình để khuyến khích kinh doanh chấp nhận rủi ro.

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi nghĩ rằng lập luận kinh tế của riêng tôi sẽ sắc nét. Rằng tôi sẽ nghĩ nghiêm túc hơn về niềm tin lâu nay của riêng tôi và dường như có một thời gian viết cuốn sách này. Sự nhiệt tình của mình cho chủ đề của mình đi qua trên mỗi trang. Làm bằng đại học kinh tế có thể không thay đổi niềm tin của bạn.

Yếu tố chính mang lại thành công

Sự tự tin vào bằng cấp là yếu tố chính mang lại thành công khi bạn có tinh thần cầu tiến. Những công việc đưa các nền văn hóa phổ biến để thực hiện và kết luận kinh tế làm bằng đại học cơ bản hơn của mình. Bất kỳ cuốn sách mà có thể kết hợp một lời giải thích lý do tại sao không nên chơi bóng đá với lý do tại sao là tốt hơn không làm cho nơi cư trú của mình lẽ là giá trị ít nhất là một số thời gian của bạn. Tôi đoán là đến trường để cung cấp cho một người nói rằng ông sẽ tiến hành tiếp nhận tôn trọng.

Chúng ta có thể không đồng ý với những gì anh nói, nhưng làm bằng đại học sẽ được lịch sự và chúng tôi thậm chí có thể tận hưởng một cuộc thảo luận tốt hơn một bữa ăn với các đồng nghiệp. Chúng ta đã làm được điều đó cùng một mức độ giảng tôn trọng trong cộng đồng trực tuyến của chúng tôi. Do chúng tôi tìm kiếm làm bằng đại học trực tuyến. Là những ý kiến của những người mà chúng ta có thể không đồng ý. Bao nhiêu của chế độ ăn uống phương tiện truyền thông của chúng tôi. Bao gồm các quan điểm và kết luận làm bằng đại học rằng trái với chính chúng ta.

Bắt đầu nếu bạn muốn hiểu

Kinh tế có thể là một nơi tốt để bắt đầu nếu bạn muốn hiểu. Những người ở đầu bên kia của quang phổ. Những ý tưởng làm bằng đại học trong cuốn sách là hiếm khi ồn ào, luôn luôn tốt vui tính. Và gần như hoàn toàn sai lầm. Nếu bạn đang đi để lựa chọn một cuốn sách về kinh tế bảo thủ. Để đọc trong năm nay bạn có thể làm tồi tệ hơn để lựa chọn được ưa thích kinh tế.

Khi bạn bước vào đại học. Tôi đã được ít hơn nhiệt tình về các trường bố mẹ tôi đã chọn cho tôi. Tôi đã có được trái tim của tôi đặt trên là chủ yếu. Là bởi vì giáo viên trường trung học yêu thích của tôi đã biến mất ở đó. Nhiều lần nói với tôi rằng tôi sẽ thích nó, và đã được cung cấp. Để thúc đẩy ứng dụng làm bằng đại học mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Làm bằng đại học mà cả hai đều có vẻ thông minh và thú vị

Hai trong số những người bạn tốt của tôi đã được đi học và làm bằng đại học mà cả hai đều có vẻ thông minh và thú vị. Lớp của tôi đều tốt và điểm làm bằng đại học của tôi đã gần như hoàn hảo. Tôi đã có thể có một cơ hội tốt tại nhận được vào bất kỳ của các trường đó. Nhưng tôi đã không được phép áp dụng.

Cha mẹ tôi, như tôi đã lưu ý ở đây trước, không tin vào giáo dục cao cho phụ nữ. Và mặc dù giáo viên trung học của tôi bị thuyết phục họ học đại học mà. Chứ không phải là một trường tư thục, là con đường tôi phải chụp lại, họ phẫn nộ với sự xâm nhập. Và không có ý định trả tiền nhiều hơn bất kỳ họ phải.

Các trường tư không ngay cả trên bàn. Tôi đã rất muốn đi một mình, nhưng tôi không thể nhận được hỗ trợ tài chính. Vì cha mẹ tôi đã có quá nhiều tiền. Và khi tôi nói chuyện tâm trí của tôi, tất cả mọi người dường như xấu hổ. Lớp học của tôi là thú vị đủ, nhưng tôi cảm thấy thanh hữu trí tuệ đã được thiết lập rất thấp.

Bạn đã cảm thấy rằng quyền lợi

Có lẽ là một cách giải quyết cho điều này, nhưng tôi là một thiếu niên. Và tôi đã rất xấu hổ để hỏi các giáo viên đã làm rất nhiều cho tôi giúp đỡ nhiều hơn. Tương lai của tôi đã có ý tưởng rằng đại học là giống như một trường học hoàn thiện. Mà cô đã được phê duyệt khi làm bằng đại học và bạn đã cảm thấy rằng quyền lợi học tập. Trình độ đại học hay cao đẳng của phụ nữ. Trong các trường đại học và đó là nơi mà tôi đã phải đi.

Sau vài tháng đầu tiên là đau khổ tinh khiết. Điều này không có âm thanh như nó phải là một đơn khiếu nại, nhưng tôi đã quen. Với cái sự thẳng thắn, đôi khi tới hạn vào sự thô lỗ. Và tôi đã được sử dụng làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp để được ở gần con trai. Nhiều bạn học của tôi đã tham dự trường trung học tư thục giới tính tách biệt, và họ dường như nói một ngôn ngữ lịch sự ấy khiến tôi cảm thấy mất mát và thất vọng. Tôi nghe những gì họ nói, nhưng tôi cảm thấy họ có nghĩa là một cái gì đó khác nhau.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *